Dạ Yến Thảo spa kết hợp trị nám da bằng công nghệ cao

Nám da là bệnh lý khá phổ biến và thường gặp của hầu hết phụ nữ. Nám có thể xuất hiện ở bất cứ ai nhưng để điều trị dứt điểm thì không hề đơn giản.

Tại Dạ Yến Thảo spa đã và đang có sự kết hợp giữa những công nghệ hàng đầu hiện nay, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

Trị nám da với sự kết hợp của 2 công nghệ hiện đại Laser Noblex và Laser Toning 

Nám da là bệnh lý khá phổ biến và thường gặp của hầu hết phụ nữ (ảnh internet).

Sự kết hợp giữa 2 công nghệ này sẽ giúp loại bỏ chân nám từ sâu bên trong, mang lại làn da tươi sáng, mịn màng và săn chắc hơn. Điều trị nám da bằng 2 công nghệ sẽ giải quyết nhanh chóng những vết thâm nám ẩn sâu dưới da chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn. Tính an toàn, chất lượng của công nghệ được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

Công nghệ Laser Noblex:

Nếu như Laser Noblex với ưu điểm nổi bật là có thể trị nám từ sâu bên trong nhờ phá vỡ liên kết của hắc sắc tố dưới da. Các tia laser với bước sóng siêu ngắn, sẽ xuyên sâu vào vùng điều trị để loại bỏ hoàn toàn chân nám mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt cũng như cấu trúc da trong thời gian điều trị.

Công nghệ Laser Toning:

Là một trong những phương pháp trị nám mới nhất hiện nay, Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng chuyên biệt 1064nm, 532nm và nguồn năng lượng đỉnh cao 500 megawatts. Trong khi bước sóng 1064nm sẽ tác động tới các sắc tố nằm trong lớp trung bì, hạ bì của da thì bước sóng 532nm tác động vào lớp da nông hơn để loại bỏ sắc tố đậm màu. Bên cạnh đó, Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây với tần số xung 10 lần/giây và chùm tia laser phát ra dưới dạng hình nón nên có thể tập trung nguồn năng lượng tối đa vào vùng da điều trị. Năng lượng này giúp phá hủy sắc tố trong tế bào thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti và được đưa ra ngoài cơ thể 1 cách nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

Tại sao nên chọn trị nám da bằng công nghệ cao tại Dạ Yến Thảo spa?

Trị nám da bằng công nghệ cao tại Dạ Yến Thảo spa
  • Trị nám da an toàn và ngăn ngừa nám da quay trở lại

Dưới tác động của các tia laser, các chân nám từ sâu bên trong sẽ nhanh chóng bị loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 thời gian ngắn điều trị. Do đó, khách hàng điều trị sẽ không còn phải lo lắng về những vết thâm nám, các đốm nâu có thể quay trở lại.

  • Xử lý được mọi trường hợp nám da

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ sẽ giúp bạn “xóa sổ” nám da ở mọi trường hợp từ nám mảng, nám đốm đến nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà các phương pháp thông thường khác đều chưa thể chữa trị dứt điểm được.

  • Đảm bảo an toàn cho da và không có tác dụng phụ

Cả 2 công nghệ này đều là những thế hệ Laser mới nhất hiện nay đã qua kiểm chứng của các tổ chức uy tín như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu),… nên rất an toàn cho người sử dụng.

Như vậy, tùy thuộc vào tình trạng nám của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 63 61 69.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *