Học viện Dr Belter đào tạo nghề spa làm đẹp chuyên nghiệp

Học viện Dr Belter chính là trung tâm đào tạo spa uy tín giúp các bạn giải quyết những lo lắng và có thể lựa chọn cơ sở dạy nghề thẩm mỹ chất lượng tại Hà nội.

Học viện Dr Belter đào tạo nghề spa làm đẹp chuyên nghiệp

Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ đã có chỗ đứng và tên tuổi

Những cơ sở dạy nghề spa đã có tiếng tăm và vị trí đứng lâu năm sẽ là sự đảm bảo đầu tiên cho những kiến thức dạy nghề mà bạn sẽ được truyền dạy. Trong số các địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ hiện nay, học viện Dr Belter đang là thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Với những kiến thức mà bạn có được trong quá trình đào tạo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những vốn kiến thức và khả năng truyền đạt của giảng viên. Chỉ có những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mới có đủ những kiến thức và tay nghề chuyên môn giỏi để đào tạo cho bạn.

Tuy nhiên, nếu khả năng truyền đạt và tay nghề chuyên môn của giảng viên kém thì không thể đem lại hiệu quả cao trong giảng dạy sẽ không thể tạo ra được nguồn nhân lực phù hợp với ngành thẩm mỹ, không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Học viện Dr Belter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Tại học viện Dr Belter, tất cả các giảng viên đều có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đồng thời, 100% đều có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ Quốc Tế. Bởi vậy, phương pháp giảng dạy luôn đi đầu, vừa khoa học, dễ hiểu giúp các bạn có thể tiếp thu và nắm bắt được tay nghề thuần thục nhất.

Cơ sở vật chất tiến tiến hiện đại

Môi trường học tập là yếu tố tác động không nhỏ đến kết quả tiếp thu của các học viên. Ngoài yếu tố phòng ốc và trang thiết bị hiện đại thì các công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình học cũng là yếu tố cần thiết giúp các bạn học và thực hành nghề tốt hơn.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ ngành thẩm mỹ, các công nghệ tiên tiến được áp dụng tương đối nhiều trong quá trình trị liệu để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Chính vì vậy có nhiều hiểu biết về máy móc và cách điều trị công nghệ cao sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn trong ngành thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất tiến tiến hiện đại

Tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở dạy nghề nào cũng có đủ tiềm lực về tài chính để có sự đầu tư về máy móc tiên tiến hiện đại trong quá trình giảng dạy. Học viện Dr Belter là một trong số rất ít các cơ sở có đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân để áp dụng thực tiễn trong quá trình giảng dạy cho các học viên.

Cam kết hiệu quả đào tạo và hướng nghiệp sau khi kết thúc khóa học

Có rất nhiều các cơ sở dạy nghề thẩm mỹ hiện nay chỉ cứng nhắc đào tạo theo những chương trình đã đưa ra mà không quan tâm đến hiệu quả đào tạo. Ngoài ra, có nhiều nơi còn lợi dung tâm lý muốn học nhanh học gấp của các học viên mà đưa ra và áp dụng những khóa học cấp tốc chỉ trong một thời gian ngắn 10- 15 ngày. Tuy nhiên với thời lượng học ngắn ngủi như vậy, chắc chắn các bạn khó có thể tiếp thu được đầy đủ những kiến thức và có thể thực hành để trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Cam kết hiệu quả đào tạo và hướng nghiệp sau khi kết thúc khóa học

Tại Học viện Dr Belter phần lớn các khóa đào tạo được diễn ra từ 2- 3 tháng để đảm bảo các học viên có đủ lượng thời gian tiếp thu lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn nhất. Học viện còn cam kết đào tạo cho đến khi các học viên thành thạo tay nghề mà không phát sinh học phí, sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghề do bộ Lao động, thương binh và xã hội cấp, giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc.

Ngoài ra, học viện Dr Belter còn có những chương trình trực tiếp tuyển dụng ngay sau khi đào tạo nhằm tạo cơ hộ việc làm và giới thiệu việc làm cho các học viên tại các thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước.

Chi phí đào tạo của khóa học spa

Khi lựa chọn cơ sở spa và quyết định học nghề thẩm mỹ, chi phí cho quá trình đào tạo cũng là vấn đề đáng quan tâm. Có một số học viện chỉ với quy mô giảng dạy bình thường mà chi phí rất cao, nếu không tìm hiểu các bạn rất dễ mất tiền oan mà không đem lại kết quả gì cho mình.

Hỗ trợ tối đa cho học viên ở các tỉnh

Các học viên tỉnh xa khi đến với học viện đào tạo Dr.Belter sẽ được hỗ trợ chỗ ở để thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí. Đây là điều khác biệt và được học viên tại học viện Dr.Belter đánh giá cao, không nằm ở giá trị vật chất mà quan trọng tạo học viên sự thoải mái và gắn bó với Học viện trong quá trình học tập.

Chúng tôi quan niệm rằng uy tín của học viện Dr Belter được xây dựng và phát triển dựa vào chất lượng nguồn học viên sau tốt nghiệp, cam kết và giá trị mang lại cho học viên cho sự thành công của mỗi cá nhân trong ngành chăm sóc da.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: tầng 14, tòa nhà Viwasen- 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0943272755 – 0243.315.3555 (24/24)

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendaotaodrbelter/

Website: http://www.daotaothammy.net/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *