Mách bạn trường dạy nghề học spa uy tín ở Hà Nội

Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích theo học nghề spa. Bởi lĩnh vực làm đẹp đang ngày càng được chú trọng. Tại những thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ mọc lên. Và nhu cầu học spa cũng tăng cao. Tuy nhiên giữa hàng trăm cơ sở đào tạo.  Khiến nhiều bạn trẻ phân vân không biết nên học spa uy tín ở Hà Nội ở đâu?

Học spa ở đâu tốt tại Hà Nội

Bạn muốn học spa, muốn trở thành chuyên viên spa giỏi. Nhưng để làm được điều đó, việc đầu tiên là bạn cần tìm được địa chỉ học spa chuyên nghiệp ở Hà Nội? Một trong những trung tâm đào tạo nghề spa uy tín nhất tại Hà Nội được giới chuyên môn. Cũng như học viên đánh giá cao là Học viện đào tạo nghề làm đẹp Dr belter.

Học spa ở đâu tốt tại Hà Nội
Học spa ở đâu tốt tại Hà Nội

Tại sao nên chọn Học viện Dr belter

Là học viện duy nhất liên kết đào tạo với các trường đào tạo nghề làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, các khóa học tại Dr belter sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề. Với  các chương trình đào tạo học đa dạng, chuyên sâu. Tất cả giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu. Với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Với công nghệ trang thiết bị tiên tiến làm đẹp hàng đầu hiện nay.

Học viện Dr belter là một trường đào tạo thẩm mỹ, spa hàng đầu tại Việt Nam đạt chất lượng quốc tế. Học viện đào tạo Dr belter là địa điểm uy tín. Giúp bạn trẻ hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin để khởi đầu cho sự nghiệp của chính mình.

Học spa chất lượng tại Học viện Dr belter
Học spa chất lượng tại Học viện Dr belter

Tại Học viện Dr Belter phần lớn các khóa đào tạo được diễn ra từ 3 – 6 tháng. Nhằm đảm bảo cho các học viên có đầy đủ lượng thời gian tiếp thu lý thuyết. Cũng như thực hành nhuần nhuyễn nhất. 

Học viện đào tạo Dr belter còn cam kết đào tạo cho đến khi các học viên thành thạo tay nghề. Mà không lo phát sinh học phí. Đặc biệt  sau khi tốt nghiệp toàn bộ học viên đều được cấp bằng chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc.

Ngoài ra, học viện Dr Belter còn có chương trình trực tiếp tuyển dụng ngay sau khi đào tạo. Điều này nhằm tạo cơ hội việc làm sau khoá đào tạo. Và giới việc làm cho các học viên tại những spa, thẩm mỹ viện uy tín.

Như vậy bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc học spa ở đâu Hà Nội rồi đúng không nào? Nhanh tay đăng ký khoá học spa và nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Xem thêm Kinh nghiệm học nghề thẩm mỹ chăm sóc da để nhanh ra nghề nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *